Các dịch vụ:
* Máy rửa bát kaff: 0937851239

Máy rửa bát công nghiệp

Có nên mua Máy rửa bát công nghiệp

Mua một Máy rửa bát công nghiệp mới là một việc lớn, và một số chú ý trong đó bạn không nên xem nhẹ. Đó là hoàn toàn bình thường thậm chí có một chút miễn cưỡng khi mua, nhưng chúng ta hãy nói về một vài lý do mà bạn bắt đầu suy nghĩ về việc mua một Máy rửa bát công nghiệp khi bắt đầu mở nhà hàng.

Rửa bát đĩa của bạn bằng tay

Một số nhà hàng quán ăn nhỏ có thể rửa chén bát bằng tay. Nhiều trường dạy nấu ăn cũng sử dụng phương pháp này. Nhưng hãy đối mặt với nó, khi bạn chạy trong một nhà hàng bận rộn, kinh doanh ăn uống, hoặc bất kỳ nhà bếp sử dụng rất nhiều món ăn, thì rửa bát đĩa bằng tay là không khả thi. Trong thực tế, rửa chén bát bằng tay có thể làm chậm tốc độ phục vụ và ảnh hưởng đến việc ra thức ăn do thiếu bát Trên tất cả, bạn không thể phục vụ thức ăn nếu bạn không có bát đĩa sạch sẽ.

Đối phó với son môi

Son môi có vẻ tốt cho phụ nữ, nhưng không phải trên cốc chén của bạn. Và trừ khi chúng được cọ rửa thật tốt, nếu không bạn sẽ thấy hậu quả khi phục vụ khách hàng tiếp theo của bạn, đó là cách làm cho mọi việc tồi tệ.

Máy rửa bát đĩa sử dụng nước nóng để vệ sinh và nhiệt độ đủ cao sẽ làm tan son môi. Với khả năng làm sạch như thế, bạn sẽ tự hỏi tại sao phải mất quá lâu để bạn phải băn khoăn khi mua một Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng của mình.

Máy rửa chén kaff


Hầu hết các dòng máy rửa chén bát hiện nay đều sử dụng một hệ thống điều khiển tương đối đơn giản gồm bộ có khả năng định lượng thời gian của một chu trình hoạt động cũng như kích hoạt được một loạt các chức năng xả nước, tẩy và phun rửa. Bộ phận sẽ đảm nhận chức năng chính là dẫn nước từ bên ngoài vào trong máy, chỉ cần van nạp được mở thì dưới áp lực nước sẽ được đẩy vào bên trong máy. Sẽ có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng trong cả quá trình bơm lẫn thoát nước. Khi máy thực hiện chức năng bơm nước bộ phận motor bơm sẽ trực tiếp đẩy nước lên những cánh tay phun, ngược lại khi máy thực hiện chức năng thoát nước thì bộ phận bơm này cũng sẽ trực tiếp xả nước vào ống thoát nước phía bên dưới của máy.

Quá nhiều bát đĩa và không đủ không gian

Có lẽ bạn đã mua một Máy rửa bát công nghiệp khi bạn lần đầu tiên mở nhà hàng phục vụ ăn uống. Lúc đó, bạn chỉ phục vụ 250 suất một ngày. Bây giờ, nhà hàng của bạn đã phát triển và bạn đang phục vụ gấp ba số đó mỗi ngày. Máy rửa chén hiện tại của bạn hoạt động tốt, nhưng nó không thể xử lý nhiều bát đĩa. Vì vậy, bạn phải rửa bằng tay một số trong số đó.

Thực phẩm và dầu mỡ mắc kẹt trong bát đĩa

Dầu mỡ có thể là một vấn đề bực bội vì xà phòng và nước không thể luôn luôn chảy qua nó. Mảnh vụn thức ăn không phải lúc nào cũng dễ dàng rửa. Đôi khi thức ăn và dầu mỡ có thể mắc kẹt trên đó phải mất nhiều lần rửa để có thể làm sạch. Không chỉ có tốn nước, nhưng nó làm chậm bao nhiêu món ăn bạn có thể phục vụ do không đủ bát đĩa. Một Máy rửa bát cong nghiệp, đặc biệt là một Máy rửa bát công nghiệp dùng nước nóng, có thể giúp đỡ bạn sử lý vấn đề này.

Bát đĩa ướt

Rửa tay  bát đĩa có thể được sử dụng trong các quán ăn và quán cà phê nhỏ, nhưng chỉ khi bạn không nhận được khiếu nại của khách hàng với các món ăn ẩm ướt. Bạn cứ chờ đó những người khiếu nại sẽ đến.

Máy rửa chén kaff

Bát đĩa không khô sẽ làm nguy cơ chứa vi khuẩn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thực khách. Nó sẽ không thực tế khi phải làm khô mỗi bát đĩa với một khăn giấy. Một Máy rửa bát công nghiệp sẽ không chỉ làm sạch và khử trùng bát đĩa nó còn giúp bát đĩa được khô nhanh hơn.

Đừng băn khoăn khi mua máy rửa bát đĩa

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn với quyết định có hay không mua một Máy rửa bát công nghiệp, chỉ cần suy nghĩ về cách thức kinh doanh của bạn có thể được hưởng lợi từ việc mua. Bạn sẽ tiết kiệm tiền làm thêm giờ của nhân viên vì bạn không còn cần một ai đó để ở lại rửa bát muộn. Hóa đơn tiền nước sẽ rẻ hơn so với trước đây do sử dụng ít nước hơn. Một lần đầu tư bây giờ có nghĩa là tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.
Máy rửa bát công nghiệp phù hợp với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, Máy có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí. Trong quá trình thực tế thi công các nhà ăn công nghiệp, Chúng tôi nhận thấy cần các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người.

Bep dien tu kaffNhu cầu thị trường về máy rửa bát công nghiệp

Ngày nay máy rửa bát công nghiệp đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu được trong các căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Với ưu điểm năng suất rửa cao tiết kiệm chi phí, giảm nhân công máy rửa bát công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đầu tư của các căn bếp lớn. Nhận thấy nhu cầu thị trường đang ngày càng gia tăng, Chúng tôi triển khai lắp ráp các hệ thống máy rửa bát công nghiệp mang các thương hiệu trong nước và quốc tế, máy rửa bát công nghiệp có giá thành rất hợp lý chi phí vận hành bảo dưỡng bảo trì luôn tốt hơn bất cứ dòng máy rửa bát công nghiệp nào khác trên thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, những người tham gia trực tiếp vào quá trình lắp ráp máy rửa bát sẽ là những người lắp đặt và vận hành cũng như bảo trì, bảo hành các dòng máy rửa bát của Chúng tôi cung cấp, sẽ khiến cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

Sạch sẽ và bền

– Máy rửa chén bát công nghiệp được thiết kế bằng inox dày đảm bảo bền đẹp theo thời gian và hợp vệ sinh thực phẩm.

– Máy rửa khay công nghiệp là sản phẩm do Rossy cung ứng trên thị trường, không như các dòng máy rửa khay nhập khẩu khác phải sử dụng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém. Máy rửa khay công nghiệp chỉ cần sử dụng các loại xà bông và nước rửa chén thông thường trên thị trường.

– Máy rửa bát công nghiệp đạt tỷ lệ sạch cực cao. Được các quản lý nhà bếp công nghiệp tin dùng.

Đa năng và công suất lớn

– Máy rửa khay công nghiệp rửa được: khay,  chén, đĩa, muỗng, nĩa…Với mỗi máy rửa công nghiệp đa năng quý vị có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay (chén, bát..) / 1 giờ.

– Máy rửa khay công nghiệp sử dụng điện 3 pha (380v)


Máy pha cà phê breville Máy pha cà phê breville sử dụng áp suất hơi nước lớn, Việc đầu tư Máy pha cà phê breville hoặc các dòng Máy pha cà phê breville khác đã trở nên phổ biến. Cafe pha bằng Máy pha cà phê breville đậm đà hơn cafe pha bằng phin. Việc mua Máy pha cà phê breville cũng rất dễ dàng vì có nhiều nhà cung
Máy blendtec Lưỡi dao của Máy blendtec sở hữu một thiết kế khác biệt, Bạn mở quá cafe, và đã mệt mỏi với việc máy xay không thể xay được đá, bạn phải dùng đá bào nhưng chất lượng đồ uống giảm. Máy blendtec với công suất mô tơ lên tới 1560W, đanh tan đá thành tuyết. Việc này kết hợp với lưỡi dao 4 inch thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Máy pha cà phê expobar Mua máy pha cà phê Expobar tại chúng tôi uy tín nhất, Nếu bạn đang muốn mua máy pha cà phê nhỏ giá rẻ cho gia đình hoặc cho quán cà phê nhỏ, thì lựa chọn máy pha cà phê Expobar là sự lựa chọn tốt nhất. Với máy pha cà phê Expobar bạn sẽ tự pha được cà phê espresso theo ý muốn của mình. Máy pha cà phê Expobar là dòng máy pha cà

- Phone: +84-908-744-256