Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC CHÍNH QUY NĂM 2018

Dược là một trong những ngành có triển vọng trong tương lai, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cao nên được nhiều thí sinh lựa chọn theo học hàng năm. Để biết được chính xác về những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM các thí sinh cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Xét tuyển hồ sơ Cao đẳng dược hà nội năm 2018

TÊN TRƯỜNG: Cao đẳng dược hà nội

Hệ đào tào: Đào tạo Cao đẳng chính quy

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Dược sĩ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống mà còn chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế. Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi giúp ích cho cộng đồng, được xã hội tin tưởng thì trước tiên phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Đăng kí xét tuyển Cao đẳng dược hà nội Trường Cao đẳng dược hà nội hoàn thiện đầy đủ hồ sơ với những thông tin dưới đây.

Tuyển sinh 2018, Trường Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018. Hình thức xét tuyển này được áp dụng trong 2 năm gần đây từ khi Bộ GD & ĐT thống nhất về hình thức thi tốt nghiệp THPT và các trường Đại học, Cao đẳng dựa vào kết quả thi tốt nghiệp để tuyển sinh cho các ngành đào tạo trong trường. Trường Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh theo quy định hiện hành của bộ LĐTB &XH tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học Dược nhưng vẫn muốn theo đuổi niềm đam mê nghề nghiệp đối với bản thân..

Cao đẳng dược


Đối tượng tham gia xét tuyển là tất cả thí sinh, học sinh không phân biệt giới tính, độ tuổi, tôn giáo... đã tốt nghiệp THPT (có bằng cấp tương đương) hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018).
Thời gian xét tuyển Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Thời gian xét tuyển tại Trường Cao đẳng dược hà nội phân chia thành 2 đợt:

Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y - Dược Hà Nội (ngành Dược) kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển mà thí sinh cần chuẩn bị ứng tuyển Cao đẳng Dược - Cao đẳng dược hà nội bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng dược hà nội theo mẫu chung của trường;
Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT,giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh;
Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học;
Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên;

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Cách thức xét tuyển Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Trường Cao đẳng dược hà nội có nhiều cách thức khác nhau thuận tiện cho thí sinh đăng kí xét tuyển:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng dược hà nội;

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online
Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng dược hà nội;

Vì địa điểm đào tạo tại Hà Nội nên đối tượng tuyển sinh cho ngành Điều dưỡng của trường chủ yếu là khu vực TP Hà Nội, các tỉnh lân cận và mở rộng phạm vi tuyển sinh ra cả nước cho thí sinh đăng ký theo học
Học phí và thời gian đào tạo Cao đẳng dược hà nội

Thời gian học Cao đẳng dược hà nội là 03 năm với mức học phí là 800.000 vnđ/tháng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Sau 3 năm theo học sinh viên sẽ có được những kiến thức liên quan về ngành Dược, Dược lâm sàng, cách bào chế thuốc, bảo quản thuốc, tư vấn sử dụng thuốc...và hoàn toàn có học liên thông tại các trường Đại học Dược trên toàn quốc.Đây là mức học phí đã được Bộ Lao động TB&XH quy định, đảm bảo trong khả năng chi trả của nhiều đối tượng học viên.

Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng dược hà nội, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời, luôn chú trọng tđến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tiến hành áp dụng miễn giảm 100% học phí năm 2018 đối với những thí sinh nằm trong đối tượng:

Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách;
Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B;
Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3;
Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia;
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp;
Giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12;

Hoc anh vanNâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng dược hà nội đào tạo Dược sĩ theo hướng chuyên sâu thực hành
Cơ hội làm việc của Dược sĩ Cao đẳng

Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nguyện vọng và năng lực của mỗi người, Dược sĩ cao đẳng có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau như:

Làm việc tại Bệnh viện: Chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn cùng bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh;

Làm việc tại cơ sở sản xuất: Nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,...;

Làm việc tại các trường Y Dược: Với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,...;

Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Trong vai trò là người iểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,...;

Tại cơ sở kinh doanh: Làm việc tại các cơ sở bán lẻ (nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu;

Hầu hết chúng ta đều có chung một cách nhìn nhận về công việc của những Dược sĩ, họ cho rằng Dược sĩ tư vấn thuốc thì nhàn hạ, lương cao tuy nhiên có trong nghề mới hiểu được những nỗi vất vả của người thầy thuốc. Hàng ngày mỗi Dược sĩ phải tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân, mỗi bệnh nhân đều có những căn bệnh khác nhau, tình trạng sức khỏe khác nhau, cách sử dụng thuốc khác nhau. Dược sĩ phải là người nắm bắt được tình trạng bệnh tật của bệnh nhân thì mới có thể hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Mặt khác Dược sĩ cần phải xử lý những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc, tác dụng
Tủ bếp acrylic Máy pha cà phê breville sử dụng áp suất hơi nước lớn, Việc đầu tư Máy pha cà phê breville hoặc các dòng Máy pha cà phê breville khác đã trở nên phổ biến. Cafe pha bằng Máy pha cà phê breville đậm đà hơn cafe pha bằng phin. Việc mua Máy pha cà phê breville cũng rất dễ dàng vì có nhiều nhà cung
Tủ bếp acrylic Tính chất và đặc điểm của Máy nuova simonelli, Tiếp theo khi mua Máy nuova simonelli loại này, hay còn gọi là máy pha cafe chuyên nghiệp, thì bạn nên căn cứ vào xuất xứ của máy. Đối với Máy nuova simonelli chuyên nghiệp thì bạn nên chọn xuất xứ từ Châu Âu, hay tốt nhất là từ Ý vì Ý
© 2007 - 2021 https://manhinhmaytinh.org
- Phone: +84-908-744-256